Ưu đãi tài chính

Du lịch thật dễ dàng và tiết kiệm cùng VIETRAVEL - BIDV
Như thường lệ, mỗi năm Vietravel đều tung ra chương trình khuyến mãi như “món quà tri ân” dành tặng cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, việc liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng nhằm gia tăng thêm quyền lợi và làm đa dạng hơn hình thức thanh toán của người tiêu dùng cũng được Công ty phát triển và đẩy mạnh. Gần đây nhất, Vietravel kết hợp cùng BIDV cho ra mắt các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, kéo dài đến hết năm 2023.
Khuyến mại Hè 2023 “Hè vui như hội – Gấp bội yêu thương”: Vietravel ưu đãi “Thanh toán thẻ JCB – Tặng vali cao cấp”
Chào hè 2023, Vietravel kết hợp với JCB mang đến cho khách hàng một chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Thanh toán thẻ JCB - Tặng Vali cao cấp”. Theo đó, khách hàng mua tour tại Vietravel sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng là 01 Vali du lịch cao cấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mại Hè 2023 “Hè vui như hội – gấp bội yêu thương”.
Vietravel triển khai chương trình ưu đãi cùng VNPAY “Trúng deal to – Du lịch chẳng lo”
Với mong muốn mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng, Vietravel tiếp tục kết hợp cùng VNPAY triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua tour thanh toán thành công qua dịch vụ VNPAY-QR diễn ra từ nay đến hết 30/6/2023. Đây chính là lợi ích thiết thực mà Vietravel và VNPAY nỗ lực mang đến khách hàng những tiện ích tốt nhất của xu hướng thanh toán hiện đại. Mùa hè này, Vietravel và VNPAY-QR đồng hợp tác mang đến cho Quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhằm mang đến những giải pháp thanh toán an toàn, thuận lợi, và gia tăng giá trị khi sử dụng mã QR code.
Deal hot tour Hè tại Vietravel cùng VPBank x Mastercard với ưu đãi lên tới 500.000 đồng
Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực dành cho Quý khách hàng, Vietravel đã kết hợp cùng VPBank x Mastercard cho ra mắt chương trình khuyến mại “Giảm 500.000 đồng cho chủ Thẻ tín dụng VPBank x Mastercard” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua.
Ưu đãi trong tầm tay - Du lịch ngay cùng Vietravel và VNPAY
Bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 30/06/2024, chỉ cần Quý khách hàng thanh toán tour du lịch trọn gói tại Vietravel thông qua VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá đến 200.000 đồng.
Siêu hội ưu đãi: Nhận ngay 1,5 triệu đồng khi thanh toán hóa đơn tour tại Vietravel bằng thẻ tín dụng VIB
Từ ngày 17/05/2024 đến hết ngày 31/01/2025, khi Quý khách hàng tiến hành thanh toán tour trọn gói có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên bằng Thẻ Tín dụng Quốc tế VIB sẽ nhận ngay mức hoàn tiền “siêu khủng” 1,5 triệu đồng tại Vietravel.