Win Together

Là Chương trình Liên kết Giảm giá của các đơn vị đối tác Vietravel kinh doanh trong các lĩnh vực: Mua sắm – Thời trang, Khách sạn, Sức khoẻ – Thẩm mỹ, Ẩm thực –  Giáo dục nhằm gia tăng giá trị cộng thêm về quyền lợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vietravel.

Với bất kì booking dịch vụ tour trọn gói nào tại Vietravel, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với mức ưu đãi giảm giá từ 5% – 50% khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị đối tác Vietravel ở các lĩnh vực:

 1. Mua sắm: Các trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang với nhiều nhãn hàng nổi tiếng có thương hiệu trong và ngoài nước.
 2. Phụ kiện trang sức: Các nhãn hàng trang sức, phụ kiện nổi tiếng
 3. Khách sạn: Các khách sạn đạt tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ lưu trú
 4. Sức khỏe: Địa điểm trung tâm nha khoa, dịch vụ làm đẹp chăm sóc sức khỏe (spa) và beauty Salon, …
 5. Ẩm thực: Địa điểm kinh doanh nhà hàng, cà phê
 6. Giáo dục: Các trường, trung tâm đào tạo ngắn và dài hạn ở nhiều chuyên môn khác nhau.
 7. Giải trí: Các trung tâm dịch vụ vui chơi, giải trí dành cho gia đình

Mỗi khách hàng sẽ được cập nhật  điểm tích lũy sau mỗi chuyến du lịch cùng Vietravel thông qua số điện thoại đặt tour. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một thành viên thân thiết với Vietravel và nhận được nhận ưu đãi cực kì hấp dẫn từ chúng tôi. 

Là nhà cung ứng dịch vụ khi tham gia Hệ thống Liên kết Giảm giá – Win Together để cùng Vietravel, bạn sẽ trở thành Quý đối tác của chúng tôi và tận hưởng cơ hội lớn để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng thông qua các quyền lợi:
 

 • Được chia sẻ lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ.
 • Được quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.
 • Được phát triển thương hiệu qua các hình thức ưu đãi, giảm giá trực tiếp… cùng với các đơn vị kinh doanh thuộc hệ thống các đối tác sâu rộng của Vietravel.
 • Được quảng bá miễn phí trên các phương tiện truyền thông như: Tạp chí The Holiday, Bản tin Vietravel, fanpage Vietravel, POSM tại trụ sở và chi nhánh... và các ấn phẩm hợp tác Win Together liên quan.
 

Vietravel luôn hân hoan chào đón Quý Đối tác quan tâm và mong muốn trở thành thành viên trong Hệ thống Liên kết Giảm giá của Vietravel để cùng chia sẻ những lợi ích nhất định từ Vietravel và cùng đẩy mạnh thương hiệu đến khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ms. Ngọc An 

Điện thoại: (84-8) 38206 777 - Ext: 1827

Email: [email protected]