THƯ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG NGUYỄN ĐỖ MINH TRINH TOUR HÀ NỘI - SAPA -HẠ LONG NGÀY 02/10/2019

Kính gửi: Công ty Vietravel !
Tôi vừa trải qua chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm NDSGN133040021019VJD, Hà Nội - Sapa - Hạ Long.
Đây là chuyến du lịch ra bắc cùng với gia đình đầu tiên chúng tôi đồng hành cùng Vietravel.
Tôi  rất hài lòng với gói dịch vụ của Công ty Vietravel.
- Thứ nhất, chương trình với sự sắp xếp địa điểm chuyến đi rất hợp lí và bài bản, mỗi nơi đều mang một thông điệp cụ thể trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam. Chúng tôi được thưởng thức nhiều cảnh đẹp, người dân  vô cùng thân thiện mến khách các cháu đồng bào dân tộc Hmong , Dao , Giáy nói chuyện rất vui chia sẻ câu chuyện rất ý nghĩa chân thật mộc mạc của bản Cát Cát, cảnh đẹp của núi rừng Sapa.
- Thứ hai, mọi người trong đoàn rất hài lòng về thái độ và chất lượng phục vụ từ các bạn tư vấn tour và đặc biệt anh Hướng dẫn viên Nguyễn Đăng Phú.
Hướng dẫn viên đã đón tiếp khách rất nhiệt tình, thân thiện, chia sẻ những thông tin hết sức chi tiết và bổ ích ở mỗi điểm tham quan, giúp mọi người biết thêm nhiều hơn về lịch sử văn hoá của các cộng đồng,đồng bào dân tộc miền núi cũng như các đặc trưng văn hoá của các tỉnh. Các câu chuyện về các danh nhân văn hoá, nhà thơ, nhà văn: Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo ...
Cảm ơn Vietravel đã góp phần tạo nên giá trị sâu sắc trong chuyến du lịch. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ sau này của các bạn và chúc cho các bạn ngày càng thành công và đem lại nhiều giá trị hơn đến cho mọi người!
Tạm biệt miền Bắc và hẹn gặp lại anh Hướng dẫn viên và bác tài trong chương trình Tây Bắc và Đông Bắc khi chúng tôi quay trở ra thăm miền Bắc cùng Vietravel.Hình ảnh khách chụp khi đi trong tour.